HỘI LHPN XÃ TAM ĐẠI TẶNG QUÀ CHO HVPN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 11/9/2022, Hội LHPN xã Tam Đại đã đến thăm và trao tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn thôn Đại An, xã Tam Đại.

Hội LHPN xã đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; 9 suất quà trị giá 1.000.000 đồng và 01 suất quà tiếp sức đến trường 2.000.000đ. Tổng kinh phí là 11 triệu đồng,  do Hội LHPN xã vận động các mạnh thường quân là con em của thôn Đại An đi làm ăn xa hỗ trợ.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, chia sẻ kịp thời đến hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Đại An, góp phần thể hiện vai trò của Hội LHPN xã Tam Đại trong công tác an sinh xã hội.

Để nâng cao chất lượng, thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Hội tiếp tục tập trung tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo không khí sôi nổi, xây dựng các chương trình, kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, huy động các nguồn lực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và xuyên suốt của Hội, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Kiều Diễm

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ VN xã Tam Đại lần thứ 16

Vừa qua, Ủy ban MTTQ VN xã Tam Đại tổ chức Hội nghị lần thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *