UBND xã Tam Đại triển khai rà soát người lao động bị thiếu việc làm hoặc mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Ngày 07/4/2020 UBND xã Tam Đại có thông báo số 24/TB-UBND về rà soát, thống kê danh sách người lao động việc làm không giao kết hợp đồng lao động bị thiếu việc làm hoặc mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Thông báo nêu rõ, đối tượng là người lao động việc làm không giao kết hợp đồng lao động tại cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ (bao gồm cơ sở có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc không có giấy phép đăng ký kinh doanh, kể cả nhóm trẻ gia đình) tạm dùng hoạt động mất việc làm hoặc thiếu việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và không thực hiện rà soát đối với lao động là chủ cơ sở, lao động làm việc không thường xuyên. Thời gian rà  soát, cung cấp thông tin từ ngày 08/4/2020 đến ngày 09/4/2020.

Để thực hiện có hiệu quả nội dung rà soát, UBND xã Tam Đại yêu cầu người lao động trên địa bàn xã thuộc đối tượng rà soát liên hệ trực tiếp cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động thương binh và xã hội xã qua số điện thoại 0968.019.727 để cung cấp thông tin.

BBT

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Hội diễn văn nghệ “Tự hào tháng ba” năm 2024

 Tối ngày 24/3/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các tổ chức chính trị …

One comment

  1. E lao động thời vụ có nhận dc trợ cấp ko vậy ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *