Đoàn xã Tam Đại tổ chức cấp Bếp sạch 3G miễn phí  cho bà con Nhân dân và ĐVTN trên địa bàn xã

Thực hiện sự chỉ đạo và thống nhất của BTV Huyện đoàn Phú Ninh và Đảng ủy xã Tam Đại. Sáng ngày 10/9/2022 Đoàn xã Tam Đại tổ chức cấp 80 cái Bếp sạch 3G miễn phí cho bà con nhân dân là hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Tại chương trình đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư Đoàn Thanh niên xã đã Giới thiệu về mục đích và lợi ích của việc sử dụng bếp đun sạch và tiết kiệm năng lượng (3G); Quy trình cấp phát bếp sạch 3G; Cách sử dụng và bảo quản bếp sạch 3G.

Theo thông tin từ Công ty TNHH MTV Green Impact được biết “Bếp sạch 3G được làm bằng thép không gỉ chịu nhiệt; có thể giảm 40% thời gian nấu, giảm 50% chi phí nhiên liệu, giảm 60% khói độc hại và giảm phát thải khí CO2 và nạn phá rừng. Bếp sử dụng chất thải nông nghiệp, như cùi bắp, thân cây sắn, trấu và các sinh khối khác làm nguyên liệu”

Đây là Chương trình nằm trong dự án cấp phát bếp đun sạch và tiết kiệm năng lượng (3G) tại Quảng Nam của Công ty TNHH MTV Green Impact phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam thực hiện.

                   Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ VN xã Tam Đại lần thứ 16

Vừa qua, Ủy ban MTTQ VN xã Tam Đại tổ chức Hội nghị lần thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *