Chùa Đại An trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng ngày 26/7/2020 Chùa Đại An phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Phạm Thị Hoa, thôn Đại An, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh.

Ngôi nhà được xây dựng khang trang, thiết kế phù hợp, tiện ích trong sinh hoạt và sử dụng với diện tích 60m2, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng do Đại đức Thích Chơn Lý – Trụ trì chùa Đại An kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ, ủng hộ. Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và Hội LHPN xã Tam Đại đã trao tặng 5.000.000 đồng để hỗ trợ xây dựng hố xí hợp vệ sinh và mua sắm đồ dùng sinh hoạt hằng này.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà tình thương, bà Phạm Thị Hoa vui mừng được nhận căn nhà khang trang và cảm ơn chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ gia đình bà có được nơi sinh hoạt ổn định, vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tính nhân văn của Chùa Đại An cùng chung tay vì cộng đồng góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo.

BBT

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Tam Đại tổ chức kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân (HĐND) xã khóa XII,  nhiệm kỳ 2016-2021.

Sáng ngày 07/9/2020, Hội đồng nhân dân xã Tam Đại tổ chức kỳ họp lần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *