Tam Đại hoàn thành việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc để các ứng cử viên thực hiện vận động bầu cử.

Trong những ngày qua, tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn xã Tam Đại diễn ra các buổi tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND xã Tam Đại khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện vận động bầu cử.

Theo kế hoạch, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại sẽ tổ chức 6 điểm vào các ngày 07,08,09/5/2021 để các ứng cử viên tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Tại các điểm tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, những người ứng cử gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri và trình bày dự kiến chương trình hành động của mình. Đại đa số cử tri phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực phát biểu ý kiến, tham gia thảo luận, trao đổi với người ứng cử về những vấn đề mình quan tâm; cử tri đánh giá cao chương trình hành động của mỗi ứng cử viên, hài lòng với chất lượng về trình độ, năng lực, quá trình công tác trên từng lĩnh vực của từng ứng cử viên; cử tri mong muốn gửi gắm đến các ứng cử viên trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng của địa phương.

Ông Trương Văn Tiên – Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại cho biết “ Tính đến ngày 10/5/2021 xã Tam Đại đã hoàn thành việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc để những người ứng cử đại biểu HĐND xã Tam Đại khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện vận động bầu cử; cử tri và người ứng cử trao đổi trên tinh thần hết sức dân chủ, thẳng thắn, chân tình và cởi mở những vấn đề cùng quan tâm.

Có thể nói, đây thật sự là “diễn đàn” gặp gỡ, trao đổi thoải mái giữa những người ứng cử đại biểu HĐND xã với cử tri”. Được biết, xã Tam Đại có 42 người ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 để cử tri lựa chọn, quyết định bầu 25 đại biểu đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong các cơ quan Nhà nước.

Công tác viên: Trương Tiên

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Phú Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện vận động bầu cử.

Vào các ngày 06, 08,09/5/ 2021, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *