Tam Đại tập trung cho công tác phòng chống cơn bão số 5

Trước tình hình diễn biến phức tạp của cơn bão số 5, chiều ngày 17/5/2020 UBND xã tổ chức cuộc họp với các thành viên Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) xã để triển khai các phương án phòng chống cơn bão số 5. Đồng chí Nguyễn Quốc Phượng, Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi họp.

Theo báo cáo của Văn phòng UBND xã, ngay sau khi nhận được Công điện của UBND huyện Phú Ninh về phòng chống cơn bão số 5, UBND xã củng cố Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã, Văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Tam Đại để triển khai ngay các phương án phòng chống cơn bão số 5.

Để chủ động các biện pháp phòng chống bão số 5, đồng chí Nguyễn Quốc Phượng, Chủ tịch UBND xã yêu cầu dừng tất cả các cuộc họp trong chiều ngày 17 và ngày 18/9/2020 để hướng dẫn các thôn và nhân dân tập trung cho công tác phòng, chống bão; bố trí lực lượng trực thường xuyên 24/24 giờ, theo dõi chặt chẽ, thường xuyên thông tin cho nhân dân biết về cơn bão số 5; rà soát tất cả các vị trí xung yếu, sẵn sàng vật tư, lực lượng ứng cứu kịp thời khi có sự cố xảy ra và chuẩn bị các phương án di dời dân ở những nơi có khả năng sạt lỡ.

Cộng tác viên: Trương Tiên

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Mặt trận tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện Phương án Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu thôn Đại An.

Thực hiện Quyết định 217/QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ chính trị về ban hành quy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *