Nhân dân ra quân vệ sinh môi trường

 Hòa trong không khí thi đua của Nhân dân huyện Phú Ninh chào mừng Bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2021 – 2024 diễn ra vào ngày 07/11/2021; kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021) và ngày đại đoàn kết toàn dân tộc. Sáng ngày 7/11/2021 các thôn trên địa bàn xã Tam Đại (huyện Phú Ninh) phát động Nhân dân đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường liên thôn, liên xã.

Với phương châm “Phát quang đến đâu, thu gom, quét dọn, tiêu hủy đến đó” Nhân dân đã tiến hành phát quang cây, cỏ dại và dọn dẹp các tuyến đường liên thôn, liên xã góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Qua đó tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái.

Bà Lê Thị Hạnh – Tổ trưởng Tổ đoàn kết số 8, thôn Đại An cho biết: Sau khi Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phát động các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam và ngày Bầu cử Trưởng thôn, tôi đã vận động Nhân dân trong Tổ ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát quang các bụi rậm, chặt hạ cây cối bị che khuất tầm nhìn tạo cảnh quan thông thoáng giúp Nhân dân đi lại được thuận tiện và chung tay bảo vệ môi trường.

Có thể nói đây là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của Nhân dân trong việc giữ gìn và xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Khu dân cư tổ chức ngày “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Hòa chung trong không khí ấm áp, chan hòa tình đoàn kết, các Khu dân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *