Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước,  giai đoạn 2015 -2020

Chiều ngày 17/7/2020, tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Hội LHPN xã Tam Đại tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015 -2020 và phát động phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2020 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trương Thị Mỹ Yến – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Ninh; đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMT TQVN xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận; các chị là Uỷ viên BCH Hội LHPN xã, các chị  là Chi hội trưởng, Chi hội phó và Tổ trưởng tổ phụ nữ, Tổ vay vốn, Tổ thu gom rác thải và gương điển hình tiên tiến.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Mỹ Yến – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Ninh; đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận thành tích đạt được trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm, giai đoạn 2015-2020 của Hội LHPN từ xã đến chi, tổ hội trong 5 năm qua. Qua đó, các đồng chí đã đề nghị Hội LHPN xã tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, phong trào thi đua yêu nước 5 năm đến gắn với Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Đại, nhiệm kỳ 2020 – 2025 để tổ chức triển khai các hoạt động phù hợp, thiết thực, đặc biệt chú trọng vào việc phát hiện và nuôi dưỡng các mô hình, nhân rộng các mô hình thực hiện có hiệu quả; phát huy các gương điển hình tiên tiến. Tập trung phối hợp triển khai thực hiện xây dựng “Khu dân cư Nông thới kiểu mẫu” gắn với thực hiện cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và thực hiện tốt chỉ thị 05 về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công  Đại hội Đảng các cấp.

Hội nghị, đã khen thưởng cho 6 gương điển hình tiên tiến đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020. Trước đó, Hội LHPN xã cũng đã đề nghị Hội LHPN huyện Phú Ninh khen thưởng 02 điển hình tiên tiến.

Hội nghị lần này, Hội LHPN xã lồng ghép sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 và thiển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

                                                                                Cộng tác viên: Kiều Diễm

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Phú Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện vận động bầu cử.

Vào các ngày 06, 08,09/5/ 2021, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *