Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid -19

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

Những ngày qua, Mặt trận và các đoàn thể chính trị – xã hội xã Tam Đại phối hợp tổ chức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền như phát tờ rơi, trao tặng tấm chắn ngăn giọt bắn cho các hộ dân buôn bán nhỏ lẻ, Trạm Y tế xã; xây dựng các cụm pano, áp phích tại các trục đường chính, tại những nơi người dân thường xuyên qua lại đông người, giúp người dân nắm bắt thông tin về cách phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Thường xuyên trao đổi, phối hợp truyên truyền, vận động đoàn hội viên và các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại khu dân cư như: Hạn chế tiếp xúc, đi lại, phải đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay bằng xà phòng; khuyến cáo bà con nhân dân trên địa bàn xã không đến thành phố Đà Nẵng và các nơi khác nếu không có lý do cấp bách, cần thiết; không tích trữ lương thực, nhu yếu phẩm,… và đồng thuận, ủng hộ chính quyền triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

Với những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, sự vào cuộc của Mặt trận và các đoàn thể chính trị – xã hội xã Tam Đại cùng chung tay phòng ngừa và đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Công tác viên: Trương Tiên

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Tin mới

Tam Đại: lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND xã Tam Đại, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 14/4/2021 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tam Đại tiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *